BlackBerry Storm 2 ลุย [ลาก่อน SurePress] !!!
BlackBerry Storm ตัวแรก มาพร้อมระบบคลิกจอภาพ ที่เรียกว่า Sure Press ผมชอบเลยนะ จอมันกดได้ดังกริ๊กๆ กรุ๊กๆ :D
แต่เวลาพิมพ์ด้วย QWERTY Keyboard บนจอมันจะไม่ค่อยถนัด ดังนั้นใน BlackBerry Storm 2 ก็เลยตัด SurePress ที่ว่านี่ทิ้งเลย… [ผมแอบเศร้า :(] แต่ก็เพิ่ม Wi-Fi ที่หายไปในสมัย BlackBerry Storm ตัวแรกเข้ามา โดยที่ยังคงหน้าตาแทบจะเหมือนกับ BlackBerry Storm ตัวแรกเป๊ะๆ

สิ่งที่ BlackBerry Storm 2 เพิ่มเข้ามาอีกอย่างก็คือระบบปฏิบัติการครับ กลายเป็น BlackBerry OS 5.0
แต่ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่า OS ใหม่นี้ จะมีอะไรแตกต่างจาก OS ตัวเดิมมากน้อยแค่ไหน ได้ยินมาแค่ว่าตัว BB Service หลายๆ ตัวจะทำงานได้ดีขึ้น
แต่… คงยังดู TV แบบ BlackBerry TV + 2 SIM หรือ BlockBerry ไม่ได้นะครับ ^^”
บ้านเราตอนนี้ก็มีขาย BlackBerry Storm ตัวแรกอยู่ ราคาศูนย์เล่นเอากระอักเหมือนกัน 29900 บาท ในขณะที่เครื่องนอกแค่หมื่นปลายๆ เท่านั้น ตอนนี้ตลาดกำลังมันส์เลย สู้กับ True iPhone 3GS ได้สบายๆ
ถ้า BlackBerry Storm 2 เข้ามาขายต่อ สงสัยศูนย์ต้องเคาะไป 4 หมื่น ~ เอาให้ขึ้นตลาดสุดหรูขั้นเทพกันไปเลยดีมั้ย :D

Credit : ตาม Watermark บนภาพเลยครับ ไม่ได้ลบ :)
ป้ายกำกับ:2sim, bb, bb service, blackberry, blockberry, iphone 3gs, storm, storm 2, true, tv


จะแพงปายหน๊ายยย…???
-*-
แต่ก็ยังถูกกว่า 8800 Carbon Arte…นี่หน่า
^^
~ 08:54:25
นี่มันคนละเรื่องเลยนะคะ ที่เอามาเทียบกับมือถือหรูแบบนี่น่ะ
แล้วถ้าพี่ SK เอาแบบนี้จริงๆล่ะก็…
เชิญตามสบายค่ะ(ฟังก์ชั่นนี่ คนละเรื่องเลยค่ะ)
~ 10:05:25
ผมก็เปรียบเทียบแบบขำๆน่ะครับ…
แค่คิดว่า ถ้าเจ้า Storm2 มาเมืองไทยที่ราคา 4 หมื่นจริงๆ ….
ก็ยังไม่ใช่มือถือที่แพงที่สุด ยังมีเจ้า Carbon Arte ที่ยังแพงกว่าอยู่ดี
ผมยังไม่ได้พูดถึงฟังก์ชั่นเลย…
- -”
~ 10:21:52
แวะมาทักทายจากDotDiggนะครับเห็นsubmitมาครับ เป็นประโยชน์มากครับยิ่งsubmitเข้ามาผมก็ยิ่งมีความรู้เพิ่ม หุหุ
ขอบคุณครับ^^
ยอช.
~ 10:25:24
“แต่… คงยังดู TV แบบ BlackBerry TV + 2 SIM หรือ BlockBerry ไม่ได้”
tv ไม่ค่อยสน สน 2 sims หรือผู้บริหารห้ามมีหลายเบอร์
~ 14:43:12
โฮ่ๆ ผมก็แซวไปเล่นๆ เหมือนกันครับ เรื่อง BlackBerry TV + 2SIM ก็เหมือนกัน ^^”
เพื่อนผมที่ทำงานเป็นระดับใหญ่ๆ ในวัยยี่สิบปลายๆ มีใช้ BlackBerry กันเยอะนะ แต่… ใช้กันจริงจังมากๆ ครับ เน้น E-Mail แบบจริงๆ เลยละ คงเป็นคนละกลุ่มกับ BlackBerry TV :D
แต่ BlackBerry TV ช่วงนี้ก็มาแรงเอาเรื่อง – -
PS. เป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยครับที่คุณ YorTz DotDigg เข้ามาเขียนตอบ Blog ผมด้วย ^^/
~ 03:04:01
ถ้ามาแล้วราคาแรงขนาด 40k จริงๆ นะ ผมยอมแบกโน้ตบุคพร้อมแอร์การ์ดดีกว่า ฮ่าๆๆๆ
~ 23:08:14
แต่ช่วงนี้ไมรู้ผมรู้สึกคนเดียวรึเปล่านะ เหมือนกระแส BlackBerry มันเงียบลงเร็วมากยังไงไม่รู้แฮะ สงสัยกลุ่มเป้าหมายเต็มตลาด ซื้อครบกันแล้ว [และขายทิ้งเหมือนผมแล้ว] รึเปล่าก็ไม่รู้ – -”’
~ 00:43:47
สวยๆนะ
อยากได้อ่ะ
แต่มีหลายรุ่นเกิ๊น
ไม่รู้รุ่นไหนอ่ะดี
~ 10:28:30
BlackBerry ต้องค่อยๆ หาข้อมูลดีๆ ครับ ไม่งั้นซื้อมาแล้วอาจใช้งานบางคำสั่งไม่ได้ หรือต้องเสียเงินเพิ่มอีก :D
แต่ Storm 2 นี่เงียบมาก ไม่รู้จะขายมั้ยเนี่ย = =
~ 12:12:24