Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

หึหึ… คราวก่อนไปวิ่งรอบทะเลสาบตรงภูเขาฟูจิตีสองแล้วหลงป่าหาทางออกไม่ได้ ตอนนั้นก็ 10 – 12 องศาเหมือนกัน เสื้อยืดหนึ่งตัว กางเกง 1 ตัว ไร้ Passport, คราวนี้ก็เหมือนเดิมอีก ไม่เข็ด – -!!!

ผมตื่นมาตีห้าเป๊ะๆ จากที่พักชื่อ Beewon Guesthouse, แล้วก็ออกมาวิ่งเลย ถือ Garmin Asus M10E มาด้วย ไว้ฟังเพลงและเผื่อหลงจะได้ใช้ GPS [ใช้ได้รึเปล่าหว่า – -?]

กรุงโซลตอนตี 5 เงียบสนิท มืดทุกทิศทุกทาง ~ อากาศก็น่าจะราวๆ 10 องศาได้

ผมวัดตอนวิ่งเสร็จแล้ว [6.31 นาที] มัน 12 องศาครับ :D

วิ่งไปก็ถ่ายไปเรื่อยๆ มืดบ้าง มัวบ้าง อย่าว่ากัน ~ ให้ดูภาพเช้าๆ ของกรุงโซลครับ ผมพักแถวๆ Anguk ซึ่งก็อยู่ใกล้ๆ พวกวังต่างๆ และใกล้ Insadong มาก ภาพแรกสุดนี่ก็คืออินซาดองที่ว่าเป็นถนน Shopping สาย Indy + Art ของเกาหลี

ยังไม่มีร้านเปิดสักร้าน ~

ถามว่าน่ากลัวไหม ?

เออ… ผมก็รู้สึกว่าเกาหลีดูไม่ค่อยปลอดภัยนักครับ เมื่อเทียบกับญี่ปุ่น ผมเคยวิ่งขึ้นปราสาทโอซาก้าตอนเที่ยงคืนสบายๆ [หาเรื่องซะจริง ^^”]

อากาศเย็นแค่ไหน ?

ผมกลายเป็นพัดลมไอน้ำน่ะครับ วิ่งไปหายใจออกมาควันเป็นไอหมดเลย :P

ภาพข้างบนนี่วังนะครับ, Changdeokgung หนึ่งในมรดกโลกเลยทีเดียว

มันอยู่ตรงข้ามที่พักผมเลยครับ ^^”

คาดว่าจะเป็นคนแรกของวันที่มาเยี่ยมชม Changdeokgung ~ ระหว่างที่วิ่งๆ หยุดๆ ถ่ายรูปๆ บางครั้งมีตำรวจกับยามเดินมามองว่า มันทำอะไรของมันหว่า ? หรือเป็น Spy จากเกาหลีมาสอดส่องจะวางระเบิด o_O!!!

ผมก็ไม่ค่อยได้สนใจ วิ่งเป็นพัดลมไอน้ำไปเรื่อยๆ

อยากจะบอกว่าวิ่งรวมๆ 50 นาทีได้ เหงื่อไม่ออกแม้แต่หยดเดียวเพราะอากาศมันเย็นมากๆ

เกือบๆ 6 โมงเริ่มมีร้านอาหารเปิดกันแล้ว ส่วนมากเป็นอาซิ่มอาซ้อตื่นมาทำงาน อีก 2 อาชีพ [?] ที่ผมเห็นเยอะมากๆ คือคนเข็นขยะซึ่งมักเป็นลุงแก่ๆ กับมนุษย์กล่อง Homeless

 

เช้าแล้วครับ ~ ฟ้าวันนี้ที่โซลสวยทีเดียว ดูเหมือนว่าฝนจะหมดแล้วจริงๆ

พนักงานขายตั๋วของวัง Changdeokgung ก็มาถึงวังพอดี เดินมามองๆ ผมอีกแล้วว่ามันจะมาเที่ยวอะไรเช้านักหนาเนี่ย :D

เป็นอีกวันหนึ่งที่น่าจะสดใส ผมกะจะไปดูหนังเกาหลีครับ ไปดูทั้งๆ ที่ไม่รู้เรื่องนี่ละ คืออยากดูว่ามันเป็นยังไง ไม่รู้มี Sub อังกฤษให้รึเปล่า ^^)

วิ่ง Jogging ตอนเช้าวันนี้ดีทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องเดียว… คือหูฟัง Nike Vapor ที่ผมเพิ่งซื้อจากไทยมา Week ที่แล้ว พอใส่วิ่งจริงๆ มันหลุดตลอดครับ 10 นาทีก็หลุดและก็หลุด สร้างความรำคาญให้ผมสุดยอดแล้ว – -*

เดี๋ยวกะจะ Mail ไปแจ้งทาง Nike ไม่รู้มันแก้ยังไงได้ไหม

ถ่ายหน้าวังเค้าเลย ^^”

ภาพทั้งหมดถ่ายด้วย Garmin Asus M10E ครับผม

คุณ Office Lady ให้เป็นของขวัญวันเกิดจากเมืองไทย จะได้ใช้ตอนหลงทางที่เกาหลีเพราะ GPS ของ Garmin Asus M10E นี่สุดยอดของโลกแล้ว

แต่เค้าคงลืมว่ามันไม่มีแผนที่ประเทศเกาหลีติดมาด้วยนี่หว่า – -*

 

Comments are closed.