Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

กระป๋องเบียร์ Asahi Super Dry จิ๋วอันนี้ไม่มีในไทยนะครับ เอามาจากญี่ปุ่นเลย ~ ใช้ห้อยมือถือหรือจะใช้เป็นพวงกุญแจก็ได้ และขอบอกว่างานเนี๊ยบมากๆ สมกับที่บินมาจากโตเกียวเลยละครับ ^^/

คราวก่อน, แจกที่ห้อยมือถือน้องทาโกะยากิจากโอซาก้า แต่มีภาพเจ้าป๋องเบียร์ Asahi จิ๋วติดอยู่ในเฟรม ปรากฏว่าคนอยากได้กระป๋องเบียร์มากกว่าซะงั้น – -*

งวดนี้เลยแจกดีกว่าครับ ~ มีทั้งหมด 3 กระป๋อง โดย 2 กระป๋องจะแจกแบบเกมส์วัดดวง ทุกคนเล่นได้ และกระป๋องที่ 3 ผมจะมอบให้คนที่เขียน Comment ในหน้านี้ได้ถูกใจที่สุดจ้า :D

กติกาแสนง่ายดาย ~ ไม่ต้องทำอะไรเลยครับ แค่เข้ามาใน Blog นี้แล้วคุยอะไรกันก็ได้ ตอบไปเรื่อยเปื่อย หากใครเผอิญตอบแล้วเวลาตรงกับตัวเลข 4 หลักที่ผมทาสีแดงทับไว้ [บนกระป๋องเบียร์ Asahi ขนาดจริง :D]

ก็เตรียมรับเจ้าป๋องเบียร์ Asahi จิ๋วจากญี่ปุ่นไปได้เลย :)

ที่บอกว่าแจกเงื่อนไขนี้ 2 กระป๋องก็เพราะว่า… เลข 4 หลักที่เห็นนี้ มันตีเป็นเวลาได้ทั้งเช้าเย็น [AM – PM] นั่นเอง ดังนั้น ภายใน 24 Hr, มันต้องออกรางวัลสองครั้งได้แน่ ^^

ใครที่เดาเลข 4 ตัวนี้ได้ แนะนำให้อุบเงียบไว้นะครับ เพื่อเพิ่มความลุ้น ~ ส่วนกระป๋องสุดท้าย ใครที่ตอบ Comment ได้น่ารัก โดนใจ เข้าท่า สร้างสรรค์ ผมชอบจะส่งไปให้อีก 1 กระป๋องจ้า [และอาจมีแถมอีก 1 เป็นกระป๋องที่ผมแอบเก็บสำรองไว้เอง ถ้ามี Comment โดนๆ เกิน 1 อัน ^^”] 

แต่… ห้ามตอบแบบ Spam ถล่มนะครับ ทุก Comment ที่ตอบต้องมีความหมาย ไม่ใช่เข้ามานับเลข 1 2 3 ผมลบจริงๆ ขอบอก และห้ามตอบติดๆ กันเกิน 3 Comments ด้วย ต้องปล่อยให้คนอื่นเข้ามาตอบบ้างนะครับผม ;)

ถ้าเวลาตรงกันนับคนแรกที่โดน ถ้าเวลานั้นไม่มีใครเป๊ะเลย ก็นับคนแรกที่ตอบหลังเวลานั้นละครับ

วันนี้คุยอะไรดี,… กำลังจะเที่ยงแล้ว คุยเรื่องมื้อเที่ยงกันหน่อยมั้ยครับ ?

คนญี่ปุ้่นนี่ไม่เหมือนคนไทยนะ เค้าทานเบียร์กันทั้งวัน และยอดการขายเบียร์ก็เป็น 3 เท่าของคนไทย ส่วนนึงเพราะสาวๆ ญี่ปุ่นที่เห็นน่ารักปิ๊งๆ ก็ทานเบียร์กันทั้งนั้น ^^”

โดยมี Asahi นี่ละครับ เป็นที่ 1 ของเบียร์ญี่ปุ่น โฮ่ๆ ^^/

 ————————–

Update : ดูภาพเฉลยนะคร้าบบ ขอหมุนกระป๋องหน่อยจะได้มองง่ายๆ ^^

ผู้ที่ตอบตรงกับเวลา 08.45 ทั้งตอน AM และ PM จะได้ไปครับ คนแรกที่ตอบในเวลานั้นก็คือ คุณ Nu_Mild กับคุณ ~numB จ้า ยินดีด้วย ^^/

ทั้งสองคนเตรียมรับ Asahi กระป๋องจิ๋วที่บ้านได้เลย เดี๋ยวผมจะ mail ไปขอที่อยู่นะครับ

ส่วนกระป๋องที่ 3, ผมจะยกให้กับคนที่ตอบ Comment ได้โดนใจผมที่สุด ยังมีเวลาเหลืออีกราวๆ ชั่วโมงนึงก่อนปิดเกมส์

ใครที่ไม่ได้สองกระป๋องแรก, รีบหาคำ Comment เท่ๆ มาเขียนเร็ว หึหึ – -+

 

Comments are closed.