Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

อยากจะด่า DTAC มากแต่… ก็ตัวเองดันไม่ได้ไปจ่ายค่าโทรที่ค้างไว้ก่อนมา Backpack นี่หว่า… ตอนนี้สัญญาณมือถือบน BB Storm ขึ้นแต่ “SOS” เพิ่งรู้ตัวเมื่อตะกี้ตอนเข้าไป Starbucks Bugis ว่ามือถือโดนตัด… ผลที่ตามมาคือเล่น Wi-Fi / Free Wi-Fi ตามที่สาธารณะไม่ได้ เพราะต้องใช้เบอร์มือถือเราในการขอรหัสฟรี…

วิ่งกลับมาที่ Hostel… และตอนนี้ BB Bold 9700 ผมก็เปิดไม่ติด มีแต่ไฟ LED สีแดงแวบๆ 4 ครั้ง, ลองอ่านเว็บฝรั่งเค้าบอกว่า “Fried ROM” แปลว่า “รอมมันไหม้” ให้ส่งกลับศูนย์ BlackBerry… แต่ในไทยมันมีซะที่ไหน เครื่องก็เครื่องนอก T T

 …

ทำไงต่อดีหว่า… mail ไปบอก DTAC ให้ต่อสัญญาณฉุกเฉินให้ก่อนได้มั้ยเนี่ย – -*

ส่วน BB Bold 9700, ใครคิดว่าเป็นเซียน BB ฝากช่วยหาวิธีจัดการมันหน่อยนะครับ [นอกจากเอาไปโยนน้ำ – -] คืออยู่ดีๆ มันก็เปิดไม่ติด มีแต่ไฟ LED กระพริบ 4 ทีอย่างที่ว่า…

อีกเรื่อง, ตอนนี้เงินสดเหลืออยู่ 20 Singapore Dollar [ข้าวที่นี่ถูกสุดจานละ 5 เหรียญ] ต้องใช้ชีวิตอีกสองวัน + ค่ารถกลับสนามบิน… ตายอนาถแน่ Cookie ตอนแรกแลกเงินมา 5000 บาท [2xx เหรียญ] กะว่าพอสบายๆ แต่ลืมไปว่า Hostel ไม่รับบัตรเครดิต ต้องเงินสดเท่านั้น คืนละ 20 เหรียญ เป็นเงิน 100 เหรียญ :(

 ล่าสุด… บัตรเครดิต CitiBank โดนระงับด้วยครับ เพิ่งมี mail จากไทยแจ้งมาเมื่อตะกี้…

ยังไม่รู้สาเหตุเพราะอะไร เดี๋ยวขอไปคุยก่อน…

เป็น Backpack ที่รวมเรื่องดีสุดๆ กับเรื่องเลวร้ายสุดๆ เข้าด้วยกันจริงๆ กะว่าวันนี้จะไป Free Hug สักหน่อย สงสัยจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดก่อนแฮะ T T

 โอ้… ล่าสุดของล่าสุด, CitiBank โดนระงับเพราะมียอดประหลาดจากสิงคโปร์ตัดบัตรไปหลายที ทาง CitiBank สันนิษฐานว่าจะเป็นการปลอมข้อมูลบัตรเลยระงับไว้ก่อน… เท่ากับตอนนี้มือถือใช้ไม่ได้ / เงินสดเหลือไม่พอ / บัตรเครดิตโดนระงับไปแล้ว…

ข้าวกล่อง 7-11 ที่สิงคโปร์นี่กล่องละ 3.8 เหรียญเลยนะครับ… เครื่องออกพรุ่งนี้ทุ่มครึ่ง… แล้วมันจะอยู่รอดได้ไงหว่า หักค่าไปสนามบิน + ค่าฉุกเฉินสัก 5 เหรียญก็เหลือแค่ 15 เหรียญอยู่สองวัน ตายของจริงงวดนี้ T T  

 

 BB Bold 9700 กำลังทำทุกวิถีทาง เมื่อตะกี้คุณอาจารย์ GP เสนอมาทางนึงแต่ไม่ไหว… ยังไม่ฟื้นครับ :’)

 

Comments are closed.