Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

บังเอิญมาก… ผมผ่านมาที่ Siam เพื่อเอา BB Bold 9700 ที่เปิดไม่ติดมาซ่อม และแวะมา Starbucks ตรงใจกลางสยาม ก็เลยเจอ Starbucks Barista ยืนชูป้ายอะไรสักอย่างอยู่หน้าก้อนน้ำแข็ง ~ ทีแรกก็ไม่รู้จริงๆ ครับ [แต่ก็กระดึบๆ เข้าไปดู – -*]

มีตากล้องมาถ่ายรูปด้วย ~ ผมก็ไม่รู้อะไร ถามผู้หญิงคนนึงที่ยืนอยู่ตรงนั้นก็เลยอ๋อ… รับหน้าร้อน, Starbucks ก็เลยจะทำตรงสาขา Siam Square ให้เป็น Starbucks Ice Bar พร้อมเปิดเมนูใหม่, Espresso Chip Frappu ~” อันนี้ใหม่จริงๆ ครับ ผมเพิ่งกลับจาก Backpack @ Singapore วันก่อน ที่นั่นยังไม่มีเลย :D

พนักงานกำลังทุบๆ สร้างก้อนน้ำแข็งอยู่ ผมมาตอนที่เค้ายังไม่เริ่มงานอีกต่างหาก คือมันบังเอิญจริงๆ ครับ ผมน่ะเอา BB มาให้ร้านดูที่ Central World [แถมซ่อมไม่ได้อีก :’)] แล้วทีนี้มันต้องมาต่อ BTS ที่สยาม ก็เลยแวะมาเฉยๆ 555+

Barista ถามว่า ในเมื่อบังเอิญมาแล้ว จะชิมเจ้า Espresso Chip Frappu ~ เลยมั้ยละ ?

เสร็จผมสิ ฮี่ๆ วันนี้กำลังเบื่อๆ ที่ BB เปิดไม่ติดพอดี XD

และไหนๆ ก็ไม่มีอะไรทำ ขึ้นมานั่งอัพ CookieCoffee Blog ซะหน่อย เดี๋ยวบ่ายๆ ผมจะไปเอารถที่จอดซ่อมอยู่ช่วงที่ไป Free Hug สิงคโปร์ – -+

อร่อยแฮะ ผมว่าอร่อยกว่า Dark Mocha Frappu แก้วล่าสุดที่เพิ่งทานที่ Starbucks Singapore อีก หึหึ – -+

คือปรกติเนี่ย ผมว่า, Frappu ของ Starbucks มันจะไม่เข้มข้น [พวกเน้นกินเข้มๆ ต้องสั่งแบบไม่ปั่น ทานร้อนๆ ถึงจะแจ่มแมว ;D] แต่ Espresso Chip Frappu ~ นี่เข้าท่าเลย มันมี Espresso Roast [น่าจะเรียกแบบนี้มั้ง ?] โรยเอาไว้ด้านบนอีกที ปิดทับด้วยวิปครีม ;)

แต่… เจ้าเมนูที่ว่านี่ยังไม่ขายคร้าบ มันจะขายวันที่ 20 เมษาฯ

ซะงั้น… = =

 

 

ดังนั้น ใครอยากทานก็รอไปก่อน

หรือไม่ก็… มาที่ Starbucks Ice Bar Siam Square ให้ทันบ่ายสามนะครับ เค้ามีให้ชิม อิอิ

แต่ผมกำลังจะไปแล้วละจ้า เดี๋ยวไปรับรถก่อน แล้วตอนเย็นๆ มีนัดกับคนใจดีใน CookieCoffee ที่เอา Sony Ericsson Vivaz มาให้ยืม :D

นอกจาก Espresso Chip Frappu แล้ว เห็นบอกว่ามีอีกเมนูสำหรับคนไม่ทานกาแฟ เป็น Strawberry Cream Frappu ด้วยนะครับ แต่วันนี้ไม่มีมาโชว์ + ชิมแฮะ :P

ภาพทั้งหมด ถ่ายด้วย BB Storm ของผมเองจ้า เครื่องนี้ยังไม่พัง ^^”

 

Comments are closed.