Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

Starbucks ทองหล่อ เขาบอกกันว่าสวยน่านั่ง เหมือนบ้านเลย ~ [แล้วทำไมไม่นั่งกินกาแฟในบ้านฟะ – -] ในที่สุดเมื่อวานก็สามารถลวงเพื่อนสาวคนสนิทไปด้วยกันได้ 1 ตัว :D

ร้านสวยจริง อยากจะบอก แถมคนก็ไม่เยอะ หน้าร้านจอดรถได้เพราะเป็นวันหยุด [ผมแอบถามพนักงาน Starbucks ว่าแล้ววันธรรมดาละจอดไหน เขากระซิบว่า “หน้าร้านก็ได้ครับ เคลียร์ตำหนวดแล้ว – -”’]

ช่วงนี้ Starbucks มีเทศกาล Moon Cake Festival แปลเป็นไทยง่ายๆ ว่า Starbucks เขาขายขนมไหว้พระจันทร์ด้วย ^^”

starbucks_mooncake

เมื่อตะกี้เพิ่งกลับมาจากกิน Starbucks เหมือนกัน มีทุกสาขานะครับ เจ้าขนมไหว้พระจันทร์เนี่ย ก้อนละ 105 บาท มีสารพัดไส้เหมือนกับขนมไหว้พระจันทร์จริงๆ [แปลว่าของ Starbucks ไม่จริงรึเนี่ย :D]

ถ้าสั่งสองก้อน มีกล่อง Starbucks ให้ด้วย สีทองสวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก [อยากได้แต่กล่อง – -/]

คิดๆ อยู่ว่าจะมีสาขาไหน ตัดเจ้าขนมไหว้พระจันทร์ให้ลองชิมเหมือนขนมอื่นๆ ไหมน้อ ~ ผมเป็นคนไม่ทานขนมไหว้พระจันทร์ครับ จริงๆ คือขนมใน 3 โลก ผมทานแทบไม่ได้เลย เพราะไม่ชอบของหวานมากๆ แต่แอบอยากรู้เหมือนกันว่าขนมไหว้พระจันทร์ Starbucks รสชาติจะเป็นแบบไหน แล้ว Target Group เขาคือคนกลุ่มไหนหว่า…

starbucks_1_free_1

คนที่จะไหว้พระจันทร์ น่าจะเป็นคนจีนที่มีอายุหน่อย คงไม่ใช่กลุ่มลูกค้า Starbucks…

กลุ่มผม คนจีนรุ่นใหม่ชอบ Starbucks ไม่น่าจะรู้เรื่องไหว้พระจันทร์ [พวกตึ่งหนึ่งเกี๊ยก็งี้ – โดยอาม่า = =]

กลับมาที่ Starbucks ทองหล่อ ~ ในซอยนี้มี Starbucks 3 ร้านครับ… จะเยอะไปไหนก็ไม่ทราบได้ ร้านที่เห็นในภาพนี่อยู่ระหว่างซอย 11 – 13 เป็นบ้านเลย มีโต๊ะแบบ Outdoor ราว 10 โต๊ะและโต๊ะแบบในตัวบ้านอีกน่าจะ 15 – 20 โต๊ะ นั่งกันสบายใจเฉิบ เข้าไปมีทั้งไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น

ที่สำคัญคือ… น่ารักเพียบ !!!

สมเป็นทองหล่อ ติด J – Avenue เลย [ไปทานข้าวเย็นที่นี่] ต่อไปจะยึด Starbucks สาขานี้เป็นแหล่งซ่องสุม :)

starbucks_night

แต่ก่อน เวลารวมพล มักจะไปโผล่แถวๆ Starbucks อารีย์ ซึ่ง… ผมอยู่ฝ่ายอักษะ คอยต่อต้านความคิดนี้ตลอด [แต่ก็โดนปัดตกเสมอๆ ทำไมเราไม่ตั้งกฏแบบ VITO นะ T T] เพราะว่าบ้านทุกคนใกล้ BTS สถานีนี้

แต่เมื่อวาน ผมสามารถปักธงแห่งชัยชนะได้ที่ Starbucks ทองหล่อ ~ แสงแดดยามเย็นช่างงดงาม แกล้มกับ Signature Chocolate + 1 Shot Espresso หอมกรุ่น เหล่าข้าศึกจากอารีย์ ลาดพร้าวและสนามบินน้ำต้องตกเป็นเชลย ~

[ไร้สาระล้วนๆ – -””]

ช่วงนี้ Starbucks เขามีโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยบัตร CitiBank ด้วยน่ะครับ ผมเลยทาน Starbucks บ่อยขึ้น 8 เท่า เป็นการ Spoil ลูกค้าที่ไม่ดีเลย เพราะทันทีที่โปรฯ นี้หมด สงสัยผมจะเลิกกิน เพราะทำใจไม่ได้ :D

starbucks_free_coupon

ใครที่ไม่มีคูปอง Starbucks 1 แถม 1 สามารถปรินท์จากไฟล์ภาพได้นะครับ ผมมีเก็บเป็นไฟล์ใส่ใน N97 ไว้เลย เผื่อฉุกเฉิน ใครอยากได้ ลง mail ไว้ก็ได้ครับ เดี๋ยว fwd ไปให้ ^^

อ่านเพิ่มเติมเรื่องคูปอง Starbucks 1 แถม 1 ได้จาก Blog หน้านี้ >> http://www.cookiecoffee.com/archives/815

ว่างๆ ก็แวะไปได้นะครับ ซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาฝากผมด้วยละ กับ Starbucks ทองหล่อ บ้าน Starbucks แสนสวยที่จอดรถหน้าร้านได้เพราะเคลียร์กับตำหนวดแล้ว ^^”

ภาพทั้งหมด ถ่ายจาก Nokia N97 ตัวเก่งเช่นเคย ตอนนี้ฟื้นคืนชีพแล้ว หลังจากเน่าไปสามวันเพราะผมไปพัง Firmware มันเล่น – -+

omnia2_curve_n97

 

Comments are closed.