Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

ผมเขียนถึงในมุมมองแบบ CookieCoffee.com ละกันนะครับ คุณนาตาลีเล่น BB ตลอดทางที่ Taxi ขับจึงรอดมาได้ :D

พาดหัวมาจากข่าวดารานะครับ แต่ข่าวนี้เรื่องจริงหรือแฝง Marketing ก็ไม่รู้ ~ ก็ฟังหูไว้หูละเนาะ เรื่องก็ตามสูตรละครับ คุณนาตาลี เดวิสขึ้น Taxi [ดาราระดับนี้ต้องขึ้น Taxi ด้วยแฮะ – -] แล้วก็เล่น BB ไปตลอดทาง รู้ตัวอีกทีก็มึนๆ วูบๆ เหมือนจะโดน Taxi มอมยา พอบอกให้ Taxi จอด คนขับก็ไม่ค่อยอยากจะจอด แต่สุดท้ายก็รอดมาได้…

คุณนาตาลี เดวิสเป็นดาราที่ผมชอบมากๆ คนนึงเลย คงไม่ต้องบอกเหตุผลนะครับว่าทำไม ^^”

cookiecoffee_bb_natalie_taxi

เรื่องดารากับ BB และ Marketing เอาไว้ก่อน แล้วแต่จะคิดละกัน แต่อยากจะเล่าว่า เพื่อนสนิทผม [ญ : 28] เดี๋ยวนี้เวลาขึ้น Taxi ก็จะส่งเลขทะเบียนมาทาง BB ผมทุกที และใช้ลูกเล่นหนึ่งใน BB ที่น่าสนมากๆ คือการส่งพิกัด GPS ของตัวเองตอนนั้นๆ มาทาง BBM แบบ Always Updated ครับ :D

เป็นการใช้ Tech ที่เป็นประโยชน์ดีนะผมว่า และไม่เสียเงินเพิ่ม เพราะมันเหมารวมใน BB Package อยู่แล้ว

เรื่องมอมยานี่ผมก็ไม่รู้หรอกว่าจริงไม่จริง ถามเพื่อนที่เป็นเภสัชฯ เค้าก็บอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะมียาแรงขนาดนั้น ผมก็เลยถามเพื่อนที่เป็นสัตวแพทย์ว่าเป็นไปได้ไหมที่จะมียาสลบแบบนั้นเพื่อใช้กับสัตว์ใหญ่เช่นช้าง

คำตอบคือเป็นไปได้ครับ หรือต้องบอกว่ายาแบบนั้นมีชัวร์ๆ ด้วยซ้ำ o_O!!!

natalie_devis

แต่,… มันจะติดปัญหาตรงที่ว่า แล้วใน Taxi แคบๆ จะมอมยาแรงขนาดนั้นให้เหยื่อสลบ โดนที่คนขับไม่เป็นอะไรเลยได้ยังไง [เออ… ก็จริงแฮะ – -+]

อันนี้พูดในเชิงแพทย์นะครับ แต่ในเชิงส่วนตัว ผมบอกเพื่อนผู้หญิงทุกคนเลยว่าถ้ามึน งง เหมือนจะโดนมอมยาให้เปิดประตูรถเลย จริงไม่จริงช่างหัวมัน ผมว่าไม่มีพ่อแม่คนไหนคิดว่า แหม… ลูกสาวดิชั้นนี่เก่งจัง ยอมเอาตัวเข้าแลกกับคดีข่มขืนเพื่อพิสูจน์ว่ายาบ้าๆ แบบนี้มีจริงมั้ย

ต่อให้เรามึนเพราะเหล้า เพราะเมารถเอง ประโยชน์อะไรที่จะเสี่ยงอยู่ต่อไปบนรถที่ปิดมิดชิด เกิดอะไรขึ้นมามันจะคุ้มรึ ?

 

Comments are closed.