Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

กะว่าจะลง 10 ตัวอย่างภาพถ่ายจาก LG Optimus 7 ก่อนแต่ไปๆ มาๆ ผมหนีทัวร์ [ของ Microsoft] อีกตามเคย เค้าไป Universal Studio กันครับ

แต่ผมแว้บหนีไปที่ Orchard เล็กน้อย กะว่าซื้อของเสร็จจะมั่วเองต่อ ~ :P

แต่ทว่า… เจอฝนตกกระหน่ำหนักมากมาย… จึงตายอยู่แถว Orchard นี่ละ – –

มือถือที่ติดมาก็ยังคงเป็น Samsung Omnia 7, เมื่อวานลง 10 ภาพถ่ายของรุ่นนี้ไปแล้ว ถ่ายที่ Marina Bay Sands ~ วันนี้ดูภาพจากถนน Orchard เพิ่มเติมไปก่อนก็แล้วกันนะครับ ^^/

Omnia 7 ถือว่าเป็น Top ของ Windows Phone 7 ในด้านกล้อง,… ก็น่าจะได้อยู่ละมั้งครับ ตาม Spec คือ 5 MPixels สำหรับภาพนิ่งและ HD สำหรับการอัด Video – -v

ระบบก็มี Auto Focus + Macro ให้

มีปุ่ม Shutter ด้านข้างกับ LED Flash ด้วย

การปรับแต่งก็มี ISO800 / Effect / White Balance / Contrast / Saturation / EV / Sharpness / Wide Dynamic Range / Anti – Shaking

จอภาพเป็น Super AMOLED 4 นิ้ว, ที่เขียนมาทั้งหมดนี้… Copy มาจาก 10 ภาพถ่ายชุดที่แล้วเลย ก็มันไม่รู้จะเขียนอะไรนี่นะ ดูภาพเลยละกันครับ แบร่ :P

 

สุดท้ายเลยเดินกลับที่พัก… ตากฝนกลับมา น่าอนาถมากๆ เพราะว่า MRT คนมันล้นครับ ท่วมทั้งคนท่วมทั้งน้ำ จะเข้าไปอัดๆ เป็นหมูกระป๋องใน MRT ก็คงไม่ดีเท่าไร

สู้เดินเอาไม่ได้ เปียกนิดๆ แต่ยังได้หายใจ ได้เห็นท้องฟ้าเนอะ ;)

ภาพจาก Samsung Omnia 7 ก็เช่นเคยครับ ผมว่าเน้นสีสันค่อนข้างสดใสที่สุดในบรรดา Windows Phone 7 ที่ปล่อยออกมา

ที่ Singapore นี่ผมเห็นโฆษณาเยอะๆ ก็จะเป็น Optimus 7 จาก LG รองลงมาก็น่าจะเป็น HTC HD7 กับ HTC 7 Mozart ~ แต่แปลกที่ไม่เห็น Ad จาก Samsung Omnia 7 เท่าไร ?

แต่ [อีกที], ทาง Microsoft เค้าบอกผมมาว่า Omnia 7 นี่ละตัวขาดตลาดเลย – –

 

แถมภาพที่ 11 ปิดท้าย ~ Hoshigaoka ครับผม เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง ISetan Orchard ผมเข้าไปซื้อเบียร์ Asahi แบบถัง 2 ลิตรมาเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวจะแบกกลับไทยมาเล่นเกมส์แจกกัน ^^)

เห็น Bento ชุดนี้ดูไม่ค่อยมีอะไรแต่กินแล้วเหนื่อยมากๆ เส้นอุด้งมันหนักสุดยอดจริงๆ – –

ว่าแล้วก็คิดถึงร้าน Mai IZakaya เหมือนกัน ไม่ได้ไปหลายวัน – -+

 

Comments are closed.