Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

Shu Uemura Red juvenus [ของฟรี] หมดไป นึกว่าจะแย่ซะแล้ว แต่,… ก็มีผู้ใจดี ให้ Kanebo Blanchir มา ชื่อในวงการที่สาวๆ รู้จัก Blanchir ก็คือ “Kanebo กระปุกแดง” นั่นเอง ~ ^^/

จริงๆ Kanebo Blanchir มันมาเป็น Set นะครับ มีตัวล้างเครื่องสำอางด้วย แต่ผมคงไม่ได้ใช้ สมัยที่อัดรายการ TV บ่อยๆ ผมเกลียดสุดๆ ก็การโบกหน้านี่ละ = =

ผมได้มา 2 ตัวเป็นแบบปรกติ [Clear COnditioner] กับตัวน้ำนม [Milky Conditioner] วันนี้ลองทาตัว CLear ก่อนดีกว่า :)

 

การทาเจ้า Clear COnditioner ของ Blanchir นี่เหมือนกับน้ำโสม Kose และ Shu Uemura Red Juvenus เลย คงเพราะมันเป็นสาวญี่ปุ่นเหมือนกัน ~ คือให้เราเอาตัว Conditioner นี่เทใส่สำลีแล้วตบเบาๆ ที่ใบหน้า ไม่ก็เหยาะแค่ 2 – 3 หยดแล้วพรมๆ ตบๆ บนใบหน้าก็ได้

ผมเทเลย ~ เป็นคนชอบทาครีมแบบสะใจ เหมือนเวลาต้มมาม่า ใส่ทูน่าครึ่งป๋อง เห็ดเข็มทอง ไข่ไก่ ผักกาดขาวต้นนึง แครอทลูกนึง โรยหน้าด้วยสาหร่าย มีลูกชิ้นก็ใส่ลูกชิ้นอีก มีกุ้งก็ใส่กุ้ง ไม่มีกุ้งก็ใส่กุ้งแห้ง เคยต้มมาม่าใส่เป๋าฮื้อด้วยนะ ล้นชามทุกที XD

ตบๆ พรมๆ หน้าเราก็ใสปิ๊งๆ บริ๊งค์ๆ ~*

อันนั้นคือในเชิงทฤษฏีน่ะนะครับ แต่ละคนคงได้ผลไม่เท่ากัน แต่ส่วนตัวผม ผมว่าเจ้ากระปุกแดงนี่ใช้ได้เลย น้ำใสๆ ไม่เหนียวไม่เหนอะ แต่กลิ่นแรงมาก = =

อย่างนึงที่ Kanebo Blanchir เหมือนน้ำโสม Kose เลยก็คือทาแล้วหายหมด เหมือนมันซึมฟื้บบบ ~ เข้าไปเลย ทาแล้วไม่มัน ทาไปนานๆ หน้าเริ่มแห้ง… ผมเริ่มคิดว่ามันเป็นเพราะ Alchohol รึเปล่า…

ตอนใช้น้ำโสม Kose นี่บอกเลยครับว่าทาแล้วหน้าไม่มันเลย ใช้ไปเดือนสองเดือน คนทักแน่ๆ ว่า” ขาวขึ้นนะ” [ขนาดผมขาวอยู่แล้วยังมีคนทักตลอดว่าขาวได้อีก]

แต่ไม่ได้แปลว่าดี,… หลังจากที่ขาวขึ้นเพราะน้ำโสม,… มีอาการนึงตามมาคือ หน้าอ่อนต่อแดดมาก ออกงานที่เป็น Event กลางแจ้งแป๊บเดียวหน้าแดงและมีแสบๆ ด้วย ไปๆ มาๆ มีคนบอกว่ามันเป็นเพราะเราเอาแอลกอฮอล์ทาไปบนหน้าบ่อยๆ นี่นา T T

ในที่สุดผมก็เลยต้องเลิกใช้น้ำโสม Kose เลย แต่ถ้าใครจะใช้ช่วงสั้นๆ ต้องการขาวขึ้นน่าจะ OK และเจ้า Kanebo Blanchir ก็คงเหมือนๆ กันครับ

เดี๋ยวลองใช้ตัว Milky Conditioner ด้วยดีกว่า จริงๆ ผมค่อนข้างชอบชื่อของ Kanebo นะ ~ ต้องขอบคุณคนใจดีที่ให้ Blanchir มาลองใช้ฟรีจ้า

ภาพทั้งหมดถ่ายจาก BB BlackBerry Bold 9700 เจ้าเก่าที่เพิ่งขายในไทยผ่านศูนย์ ตอนนี้เริ่มกระจายๆ ของแล้ว ใครจองไว้ ไปรับได้ครับ ;)

 

Comments are closed.