Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

วันนี้ไปเดิน Central world มา ~ ระหว่างรอทานข้าวเย็น ก็ไปต้วมเตี้ยมแถวๆ Super Sport เพื่อมองหารองเท้าใหม่สักคู่ จริงๆ Mizuno ที่ผมใส่ปัจจุบันมันก็ดีสุดๆ แล้วนะครับ ใส่ไป Backpack ที่สิงคโปร์ เดินวันละสิบกิโลฯ ก็ไม่เจ็บเท้า แต่สภาพมันตอนนี้… เริ่มอนาถ ยิ่งเอาไป Backpack มาด้วย น่าสงสารมันจัง – –

เผอิญ ผมเพิ่งเปลี่ยนรองเท้าวิ่งมาเป็น Asics และพบว่า… Asics มันใช่เลย !!! เมื่อเทียบกับ Nike / Adidas / Reebok ที่ผมเคยใส่มาก่อนนี้เกือบสิบคู่ [อันนี้ส่วนตัวนะครับ บางคนอาจชอบ Brand อื่นมากกว่าก็ได้ ^^]

asics_procourt

Hmm… นอกเรื่องหน่อย ผมเพิ่งรู้ว่า Asics กับ Onitsuka Tigers มันคือบริษัทเดียวกันแฮะ ผมไม่ชอบ Brand หลังเลย มารู้ตัวอีกที ก็ตอนที่ชอบ Asics มากๆ เฮ้อ… ทำไมกันละนี่ – –

นี่จริงๆ ผมก็เพิ่งกลับมาจากวิ่ง Jogging นะครับ ไปทาน Sushi มาที่ Central world ตอนเย็น ต่อด้วย Starbucks อีก 1 แก้ว กลับถึงบ้านสี่ทุ่มครึ่ง รู้สึกละอายใจ… เพราะตอนไปสิงคโปร์ก็ไม่ได้วิ่งเลย [ผมไปแบบ Backpack จริงๆ เค้าห้ามโหลดกระเป๋าและหิ้วขึ้นเครื่องได้แค่ 1 ใบ ต้องไม่เกิน 7 Kg. ผมเลยไม่เอารองเท้าวิ่งไป อดวิ่งเลย = =]

ตั้งแต่กลับจาก Backpack ก็ไม่ได้วิ่ง วันนี้เลยเอาสักหน่อย วิ่งตอนห้าทุ่มอีกแล้ว :D

ตั้งแต่ผมเปลี่ยนรองเท้าวิ่งมาเป็น Asics ไม่เคยเจออาการเจ็บขาอีกเลย มีแต่ปวดเพราะวิ่งเกินกำลังและวิ่งหลงป่าที่ญี่ปุ่น :P

asics_sale

ตอนนี้ ใน Super Sport เขามีเอา Asics มา Clearance Sale ด้วยครับ ลด 50% แน่ะ ขนาดอาจจะมีจำกัดแต่รุ่นนี่… ผมงงนิดหน่อย เพราะบางตัวก็เป็นรุ่นใหม่ แบบเดียวกับที่กำลังขายราคาเต็มเลย [อาจมีต่างกันที่สี]

หรือถ้าใครไม่ค่อยซีเรียสเรื่องรุ่นนัก แบบผม ไม่ค่อยสนหรอกครับว่าตัวไหนรุ่นใหม่ – เก่า ขอแค่เราชอบมันก็เหลือเฟือแล้ว ลองไปเดินดูได้ ยิ่งใครที่กำลังจะเริ่มต้นวิ่ง ทั้งแบบจริงจังและไม่จริงจัง ผมค่อนข้างเชียร์ Asics แบบสุดๆ ในราคาลด 50% มันคุ้มจริงๆ

ตอนนี้จากรองเท้าวิ่งจะเลือก Asics แม้แต่รองเท้าใส่ทั่วไป ผมก็เลือก Asics ก่อนแล้วครับ

ขออวด Asics Procourt LO คู่ใหม่สักนิด ~ ช่วงนี้ตกงานยังไม่พอ หัดไดร์ฟกอล์ฟ หนีไป Backpack ที่สิงคโปร์ กลับมาจ่ายค่าซ่อมรถ ซื้อรองเท้าใหม่ บัญชีแดงเถือก สุขใจ นี่มี Plan อันต่อไปอีกแล้ว ก็มันมีเรื่องในชีวิตที่อยากทำอีกเยอะเลยนี่นา ตกงานทั้งที ได้ทำนั่นโน่นนี่เยอะเลย :’)

asics_procourt_2

ภาพทั้งหมด ถ่ายจาก Nokia N97 เครื่องส่วนตัวผมเช่นเคยครับ ^^

 

Comments are closed.