Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

ตอนนี้บัตรงานพลุ Asahi จริงๆ มันหมดแล้วครับ แต่ทางเบียร์ Asahi เค้าใจดี ส่งบัตร VIP มาให้ผมสำหรับแจกใน CookieCoffee เพิ่มอีก 6 ใบ เผื่อใครอยากไปดูพลุแบบเดียวกับที่ยิงริมแม่น้ำ Sumida ในญี่ปุ่น ~ ^^

งานมีเสาร์นี้ ช่วงค่ำๆ ครับ บัตรที่แจกนี้เป็นบัตร VIP มีที่นั่งให้ [หากใครมีคนพิการ & ผู้สูงอายุไปด้วย จะมีที่นั่งพิเศษกันไว้ให้ด้วย 100 ที่ครับ ผมชอบแนวคิดนี้มาก เหมือนกับ Silver Seat ของญี่ปุ่นจริงๆ เลย :)]

ปรกติเวลา CookieCoffee แจกอะไรจะเป็นเกมส์วัดดวงแต่งวดนี้ต้องพิเศษนิดครับ เพราะผมอยากให้กับคนที่ไปได้จริงๆ ในวันที่ 6 เท่านั้น แต่กติกาก็ง่ายพอๆ กันครับแค่…

 เขียนมา…

เขียนอะไรก็ได้ ที่มันเกี่ยวกับงานพลุอาซาฮี ว่าทำไมอยากไป ทำไมถึงควรจะได้บัตร VIP ชุดนี้ หรือไม่,… ถ้ามีอะไรอยากเล่าเกี่ยวกับเบียร์อาซาฮีก็เล่ามาเลยครับ เคยกินที่ไหน ในไทย รสเป็นไง เคยไปญี่ปุ่น ดื่มที่ญี่ปุ่นประทับใจไหม อะไรก็ว่ามาเลย ~

ผมจะได้รู้ว่า Hmm,… มีคนที่อยากได้บัตรทั้ง 6 ใบนี้จริงๆ มีความทรงจำกับ Asahi มา [แบบผม ตอนไปญี่ปุ่นแล้วไปพบรักมา แต่ก็จบไปแล้ว แอบเศร้า ^^”] เดี๋ยวผมจะส่งหน้านี้ไปให้ทาง Asahi ดู ให้เค้าเลือกเอง :D

บัตรมี 6 ใบแต่จะแจกเป็น 3 ชุดนะครับ ชุดละ 2 ใบ จะได้พาใครคนข้างๆ ไปดูพลุด้วยกันครับ ^^v

ขอเพิ่มรายละเอียดหน่อยครับ ~ งานพลุ Asahi นั้นเป็นพลุประกอบดนตรี ยาว 45 นาที ยิงที่ตรงสะพานพระราม 9 ตรงนั้นจะมีสวนสาธารณะอยู่ ใครมีกล้องก็เอาไปถ่ายได้ กล้องมือถือก็ได้ แต่ถ้าเป็นกล้องใหญ่ๆ แบบต้องใช้ขาตั้งอาจไม่สะดวกนะครับ [เดี๋ยวคุณแม่ผมเดินเตะดังเปรี้ยง – -+]

 ให้เวลาเขียน comment 24 Hr. ละกันนะครับ บ่ายโมงวันนี้ถึงบ่ายโมงพรุ่งนี้ แล้วประกาศผลเลย ใครที่ได้ก็จะขอชื่อสกุลให้ส่งมาหาผมทาง email ภายใน 24 Hr เช่นกัน [ถ้าไม่ตอบกลับผมใน 24 Hr ถือว่าสละสิทธิ์นะครับ เพราะผมต้องรีบส่งชื่อให้ Asahi บ่ายวันศุกร์]

 ผู้โชคดีรับบัตรหน้างานใช้แค่บัตรประชาชนครับ สะดวกกว่า แต่ต้องไปจริงๆ นะ ไม่งั้นผมจะให้สองสาวในภาพนี้ไปลากตัวลงมาจากเตียงเลย ;)

 

Comments are closed.