Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

หึหึ… ผมกลับวันที่ 30… ไม่ได้รู้เลยว่า Lisa One, ศิลปิน Bossa Nova ในเดวงใจเค้าจะมาสิงคโปร์วันที่ 1… T T

แถมมาถึงปุ๊บ, ฝนตก… ไม่ต้องพูดเรื่องแลกกอด Trade Hug ที่ประจำตรง Bugis เลย แค่เดินให้ถึง Hostel ยังแฉะ – –

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า… การมา Backpack หรือต่อให้มาเที่ยวแบบไหนก็ตาม กรุณาหาข้อมูลก่อน… อย่าคิดว่า เฮ้ยยย !!!! ตั๋วถูกจัง !!! แล้วก็บินมาเลย :D

แต่ผมก็ Happy ดีนะ เพราะมาครั้งนี้ คนละ Feeling กับครั้งก่อนที่ออกแนวเศร้า จิตตก, ครั้งนี้ผมมาอืด กิน นอน และกลิ้งไปกลิ้งมา ~

 ภาพข้างบน Click ได้นะครับ ผมจะทำ Link เรื่องราว Backpack ในสิงคโปร์ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะกลับ พอกดที่ภาพแรก มันจะ Link กลับไปยัง Blog เรื่องสิงคโปร์อันล่าสุด ย้อนกลับไปเรื่อยๆ ครับผม ทั้งครัวมือถือ ข่าวมือถือที่นี่และเรื่องบ้าๆ บอๆ ของผมในสิงคโปร์ด้วย :D

ภาพประกอบเพิ่มความช้ำใจ… :’)

วันนี้สิงคโปร์ดูหม่นๆ ทั้งเมืองเลย คงเพราะฝนนี่ละครับ

และคงจะตกไปอีกเรื่อยๆ เวรกรรมจริงๆ นี่ละน้า มาแบบไม่เช็คข้อมูล ดีนะที่ตั๋วมันถูก ถือว่ามากืนข้าวมันไก่ละกัน – –

ไม่มีอะไรทำ…

คือมาแบบไม่รู้จะทำอะไรครับ ฝนก็ตก จะออกไปแลกกอดก็ดูเละๆ เทะๆ พิกล – –

แถมอย่างที่บอกว่าง่วงๆ เพลียๆ นอนไม่พอติดๆ กันมาสองวันแล้ว เดินออกไปก็เอ๋อๆ คุยกับใครไม่ค่อยจะรู้เรื่อง [จริงๆ โง่ Eng เรื่องง่วงเป็นแค่ข้ออ้าง :P]

ที่พักคืนนี้ของผมอยู่แถว Bugis MRT นี่ละครับ เป็น Hostel แบบ 4 เตียง นอนรวมกัน แต่ยังไม่มี Roommate มาเลยสักคน ~ หรือว่าจะได้ยึดห้องคนเดียวเลยเนี่ยคืนนี้ หึหึ หน้า Hostel มีป้ายเบียร์ Asahi ซะด้วย – -+ 

 iluma, เป็นห้างนี่ละครับ ผมถ่ายมาเพราะผมชอบการ Design ของเค้าแบบสุดๆ เลย ~ ในห้างมีเอางานศิลปะมาโชว์ด้วย ผมเป็นคนชอบดูอะไรพวกนี้มาก แม้จะดูไม่เข้าใจก็เถอะนะ :D

นอกจากนั่งกินกาแฟที่ The Coffee Bean, Changi Airport แล้ว วันนี้ก็ได้เดินไปมาแถว Bugis / City Hall นี่ละครับ เดินเอา ไม่ได้ขึ้น MRT เพราะมันใกล้กันนิดเดียว ผมเป็นคนชอบเดิน

แล้วก็มีเดินไปเจอมือถือใหม่ๆ หลายรุ่นที่ยังไม่เข้าไทยด้วย อย่าง Sony Ericsson Xperia Pureness [สงสัยคาดว่าไม่เข้าไทยถาวร ดูจากสภาพ Sony Ericsson Thailand ตอนนี้ – -*] / Samsung Lindy

และก็มีราคามาฝากนิดหน่อยครับ ดูใน Blog ถัดไปละกัน ^^

ภาพทั้งหมดถ่ายด้วย BB Bold 9700 เครื่องส่วนตัวผมเองจ้า ~

 

Comments are closed.