Special : สมัครบัตร Amex วันนี้ฟรีตั๋วชั้นธุรกิจสู่ญี่ปุ่น 4 ใบ ! > "Click"

--------------------------

ช่วงที่ BB มาแรงจัดๆ เพื่อนผมทุกคนใช้ BB หมดเลย ~ แม้แต่คนที่ช่วงแรกๆ ไม่ยอมซื้อเพราะไม่อยากถูกหาว่าตามกระแสก็ยังต้องซื้อ เพราะทุกคนเลิกโทรหากัน หันมา BBM / BB Group แทนหมด :P

แต่ตอนนี้,… เหลือใช้ BB กันอยู่ไม่กี่คนแล้วครับ ขายทิ้งกันไปซะเยอะ แต่ละคนมีเหตุผลอันแสนจะน่ารักทั้งสิ้น- -/

เผื่อใครที่กำลังจะมาเข้ากระแสที่กำลังจะ Out หรือใครที่ยังอยากจะเริ่มต้นใช้ BB เพราะคิดว่า Hmm,… ไม่ต้องเกี่ยวกับ Trend ก็ได้ แต่คิดว่า BB BlackBerry มันน่าจะใช้งานได้เป็นประโยชน์ละน่า ก็ลองอ่าน 10 เหตุผล ทำไมเพื่อนผมทยอยขาย BB ทิ้งดูละกันนะครับ ^^)

1. เพราะอนาถตัวเอง… จ่ายค่า BB Service เดือนละ 3xx – 6xx แต่ BB ไม่เคยดัง ไม่มีใครใน Contact List เลย… ชั้นมันคนไม่มีใครคบ :’)

2. เพราะมันดังทั้งวัน… จะนอนนนนน !!! [หมั่นไส้ !!! – ความเห็นจากคนในข้อ 1] โดยเฉพาะใครที่สมัครให้ CookieCoffee ส่ง mail ใหม่ไปแจ้งทุกครั้งที่มีคนตอบเพิ่ม จะดังทั้งคืน :P

3. ขาย BB ทิ้งไปซ่อมรถ… Chat จนชน อันนี้สาวๆ เป็นเยอะ พอดีคันหน้าก็ใช้ BB, แลก Pin เลยมั้ย = =

4. ลาก่อน Push Mail, ลาก่อนเจ้านาย ขอผมมีชีวิตส่วนตัวบ้าง !!! พวกนี้จะเป็นกลุ่มที่ถูก Boss จิกตัวตลอดเวลาด้วย Pushmail และไม่มีสิทธิอ้างเลยว่า “อ๊ะ  Boss ผมอยู่ข้างนอกครับ ยังไม่เห็น Mail…” – -+

5. เพราะมันโหล… เดินไปไหนก็เจอ ใครไม่เชื่อผมนะ เข้า Starbucks, ลูกค้า 100 คน BB 300 เครื่อง – –

6. จอมันเล็ก ดู Clip ไม่สะใจ ดูแล้วจิ๋วๆ เสียอารมณ์ เวลาเล่น www ก็เหมือนกัน ชอบโดน iPhone และ Nokia ตัวละ 4xxx บาทข่ม – -*

7. รำคาญหนุ่มๆ ขอ BB Pin เวลา Pub ปิด ~ เครื่องชั้นอืดจะตายอยู่แล้วมีหนุ่มๆ 300 คน Up หน้าตาเฝ่ยๆ อย่างแกชั้นไม่อยากจะให้ร้อกก [เรื่องจริงล้วนๆ – -v]

8. ขายประชด, เพราะแฟนหนีไปมีกิ๊กใน BB

9. โดนคนในข้อ 8 บังคับให้ขายด้วย อยู่ดีๆ ก็ซวยซะงั้น XD

10. ขายทิ้งไปซื้อ HTC HD2 เพราะซื้อ BB Bold 9700 ได้ 2 วัน, พังเปิดไม่ติด เกือบตายที่สิงคโปร์… หาที่ซ่อมไม่มี ศูนย์ยังซ่อมไม่ได้เลย ขายเป็นซากไปแล้ว Y Y

 

ทั้งหมดที่เขียนมานี้,… จริงทุกข้อครับ อ๊ะ บางข้อพูดไม่ได้ เดี๋ยวโดนเพื่อนผมล้อมปราบด้วยกระสุนจริง :X

 ยกเว้นข้อสุดท้าย,… อย่าย้ำบ่อย แค่นี้ก็เศร้าแล้ว T T

อ่านแล้วได้สาระบ้างมั้ยครับ..

อิอิ แต่จริงทุกข้อนะ :D

 

Comments are closed.